CHƯƠNG TRÌNH TẾT SINGAPORE 2017

Interconex tổ chức một chương trình đặc biệt trước tết nguyên đán với nội dung:

1, Học sinh cấp 1, 2 muốn thi vào các trường công lập Singapore cần tìm hiểu, làm quen môi trường Homestay, các phương tiện giao thông công cộng cũng như văn hóa tại Singapore. Vì với độ tuổi cấp 1, 2 các em phải xa gia đình nên việc làm quen với môi trường trước là một điều hết sức có lợi cho các em khỏi bỡ ngỡ khi sống cùng gia đình Homestay. Và đó cũng chính là cách để các em nỗ lực hơn để đạt được điều mình muốn, qua đó các em sẽ  trưởng thành hơn theo từng ngày.

2, Bố mẹ đi cùng kết hợp việc khám chữa bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Singapore. Công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đã làm nên tên tuổi và uy tín cho nền y tế của Singapore.

3, Gia đình cùng dành thời gian du lịch, mua sắm và khám phá Singapore trước khi quyết định cho con sang quốc gia này học tập.

THỜI GIAN: 21/1/2017 (24/12 âm lịch) – 27/1/2017 (30/12 âm lịch)

CHI PHÍ: 600SGD

Chi phí khám bệnh dao động từ 850SGD – 1500SGD (tùy thuộc vào lứa tuổi và gói khám chữa bệnh)

Chi phí đã bao gồm: bảo hiểm du lịch, đưa đón sân bay, phí thuê homestay, 1 bữa ăn trong ngày, phí dẫn đi chơi, tham quan.

Chi phí chưa bao gồm: Vé máy bay Hà Nội/HCM – Singapore, vé tham quan, vé tàu xe công cộng.

Thời hạn đăng ký: 15/12/2016 

 Một số thông tin về GIÁO DỤC CÔNG LẬP Singapore.

Hệ thống giáo dục Singapore bao gồm hệ đào tạo tư thục và hệ đào tạo công lập. Hệ tư thục học sinh chỉ cần nộp đơn là có thể đi học. Nhưng với hệ đào tạo công lập của Singapore học sinh quốc tế cần trải qua 1 kỳ thi.

Hàng năm Bộ giáo dục Singapore tổ chức 1 kỳ thi chính (thường vào cuối tháng 9, đầu tháng 10), và kỳ thi phụ (thường vào tháng 2) dành cho các học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia như Indonesia, Việt Nam, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ,…

Các môn thi: Toán và tiếng Anh.

Khi các em thành công trong kỳ thi công lập đồng nghĩa các em đã dành được học bổng ~70% hỗ trợ từ chính phủ Singapore. Và các em sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp. Và đây là các con đường để các em bước chân vào các trường đại học như NUS, NTU, SMU tại Singapore.

Interconex tự hào và tự tin đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc định hướng con đường CÔNG LẬP, và luyện thi cho các bạn học sinh Việt Nam đạt kết quả cao trong các kỳ thi công lập Singapore.

Một số học sinh tiêu biểu đã hoàn thành và đang học theo chương trình công lập Singapore.

1, Lê Trần Thảo Nhi: thi đỗ Secondary 1 (lớp 7) và đã hoàn thành chương trình A-level, hiện đang là sinh viên University of Auckland tại New Zealand.

2, Lê Minh Vũ (em trai Thảo Nhi): thi đỗ Secondary 2 (lớp 8) và đang học tại Ngee An Polytechnic tại Singapore.

3, Nguyễn Anh Hưng, thi đỗ Secondary 2 năm 2015, anh của Hưng là Ngyễn Anh Hoàng, thi đỗ Secondary 2 năm 2013, nay học tại Singapore Polytechnic.

4, Lê Khang: thi đỗ Secondary 2 năm 2016

5, Lê Vy (em gái Lê Khang): thi đỗ Secondary 1 năm 2016

6, Lê Trần Phương Anh: thi đỗ Secondary 2 năm 2015

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Phòng 268, số 26 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (tòa nhà Vân Nam)

Phone: 0437 480 819              Email: info@interconex.edu.vn

Hotline: 0904 890 911 – 0902 128 010

Viết Bình luận

Facebook chat