KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP VÀ LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC HÈ 2017


Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo, học viện Anh ngữ HELP là một trong những trường tiếng anh lâu đời nhất tại Philippines và luôn khẳng định thương hiệu là điểm sáng chất lượng trong mắt các phụ huynh và du học sinh quốc tế. 

Ngoài chương trình Trại hè Summer Camp cho đối tượng học sinh nhỏ tuổi, học viện Anh ngữ HELP còn đặc biệt thiết kế riêng 2 chương trình Tiếng anh Giao tiếp và Tiếng Anh luyện thi IELTS cấp tốc dành cho đối tượng học sinh lớn với thời lượng học mỗi ngày nhiều hơn và các hoạt động ngoại khóa giảm tải hơn, chi phí thấp hơn, đặc biệt thích hợp với các bạn có nhu cầu tập trung rèn luyện tiếng anh cường độ cao trong thời gian ngắn nhất.

1> Khóa Tiếng anh Giao tiếp ESL Intensive: Thích hợp với học sinh 12 tuổi trở lên, muốn rèn luyện Tiếng anh tổng quát và nâng cao phản xạ giao tiếp Tiếng anh.

2> Khóa Luyện thi IELTS Intensive: Thích hợp với đối tượng học sinh 14 tuổi trở lên, muốn học và thi lấy chứng chỉ Tiếng anh quốc tế, phục vụ mục đích du học sau này.

Trung tâm Interconex - đại lý tuyển sinh trực tiếp của HELP ENGLISH xin gửi tới các quý phụ huynh và học sinh quan tâm các thông tin chi tiết về nội dung và chi phí của 2 chương trình trong bài viết dưới đây.


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM

o   Dành cho các bạn học sinh đăng ký tham gia trước ngày 15/03/2017

o   Tặng vé máy bay khứ hồi

o   Tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu (giá trị bồi thường tối đa lên đến 1 triệu USD)


Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net


Viết Bình luận

Facebook chat