Du học hè Philippines 2018 tại trường Philinter

Giới thiệu chung về khóa Youngster English Immersion Program –YEIP

Youngster English Immersion Program (YEIP) chương trình du học hè Philippines 2018 tại trường Philinter là chương trình Tiếng Anh quốc tế mùa hè dành cho thanh thiếu niên từ 8 đến 15 tuổi. Chương trình chú trọng vào việc khơi dậy niềm đam mê học Tiếng Anh của các bé, rèn luyện và hướng dẫn cách học Tiếng Anh nghiêm túc, hiệu quả. Đồng thời giúp các bé phát triển kỹ năng sống đa quốc tịch, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Đây là khóa học kết hợp giữa chương trình Junior Course (chương trình tuyển sinh quanh năm) của Philinter và các chương trình ngoại khóa hoạt động cuối tuần dành cho học viên, đồng thời cũng tăng cường chăm sóc, quản lí học viên. Các bạn học viên sẽ ở phòng 4 tại kí túc xá bên trong khu vực trường. Bên cạnh chương trình Youngster English Immersion Program – YEIP, Philinter vẫn tuyển sinh học viên tất cả các nước cho chương trình Junior Course. Do đó, các bạn trẻ sẽ được thật sự sống và học tập trong một môi trường quốc tế với chương trình học tiếng Anh bài bản và các hoạt động du lịch cuối tuần bổ ích.

Giới thiệu về Học viện Anh ngữ Philinter

– Philinter – Trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines

Philinter tự hào được lựa chọn cho giải thường “Best English Education Learning Center” – Trung tâm giảng dạy tiếng Anh tốt nhất do Golden Global Annual Award bình chọn liên tiếp 3 năm 2015, 2016, 2017.

– Vị trí thuận lợi nhất Cebu

Philinter tọa lạc tại trung tâm thành phố Lapu-Lapu, được xem là điểm du lịch cuốn hút hàng đầu của Cebu Philippines. Chỉ cách sân bay quốc tế 10 phút, đây cũng là một trong những thành phố an toàn, tiện nghi và thuận tiện nhất Cebu.

– Cân bằng tỉ lệ quốc tịch

Với tỉ lệ cân bằng quốc tịch chuẩn mực “The Quota System” luôn được duy trì ở mức tối ưu nhằm tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất cho học viên tại trường.

– Dịch vụ chăm sóc học viên tận tâm

Philinter có đội ngũ bảo vệ và nhân viên quốc tế luôn thường trực 24/7 cho các trường hợp khẩn cấp.

Philinter cũng có đội ngũ tư vấn học thuật và chuyên môn giúp học viên định hướng, theo sát và điều chỉnh phương pháp học tập hiệu quả nhất, đảm bảo cho sự tiến bộ của học viên trong từng giai đoạn.

- Philinter có khuôn viên rộng, hiện đại và khang trang

Chi tiết chương trình

Khi tham dự chương trình Youngster English Immersion Program (YEIP) các bé sẽ được học Tiếng Anh, vui chơi, khám phá cuộc sống đất nước cũng như con người Philippines và tham gia các hoạt động bổ ích do nhà trường tổ chức. Chi tiết như sau:

- 7 lớp: tổng cộng các bé có 350 phút trên lớp. 4 lớp 1 thầy kèm 1 trò

- Lớp học với giáo viên người Mỹ

- Hoạt động ngoại khóa trong nhà và ngoài trời

- Trải nghiệm văn hóa của người bản địa Philippines

- Quản lý an toàn và chặt chẽ sinh hoạt hàng ngày

- Tham gia tình nguyện và thăm các trường học địa phương

- Đội ngũ hỗ trợ (10 nhân viên Quốc tế luôn thường trực hỗ trợ)

- Luôn sẵn sàng hỗ trợ các bé trong những trường hợp khẩn cấp

- Kiểm tra và báo cáo hàng ngày lịch trình của các bé

- Kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của các con

Hệ thống đánh giá trình độ Tiếng Anh

Trình độ tại Philinter được phân cấp theo khung chuẩn CEFR – là hệ thống chuẩn Châu Âu. Hệ thống đo lường về khả năng sử dụng thành thạo Tiếng Anh, các bằng cấp Quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL cũng được chiếu theo khung chuẩn này.

Các bé sẽ có bài kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ Tiếng Anh hiện tại. Nhà trường sẽ dựa trên điểm số này để xếp lớp học, giáo viên và giáo trình phù hợp với trình độ của từng bé.

Khi kết thúc 1 tuần học, các bé sẽ làm bài kiểm tra theo trình độ của mình. Điểm của các bé được ghi nhận và đánh giá theo tiến trình tất cả các môn học từ bài kiểm tra trình độ đầu vào và sau từng tuần.

Lịch trình, chi phí và địa điểm tham gia chương trình YEIP

•       Đơn vị tổ chức

Trường Anh ngữ Philinter, Cebu, Philippines

•       Độ tuổi

7~ 15 tuổi

•       Thời gian

4 tuần: 03/06 – 30/06/2018

HỌC PHÍ

2100 USD

Bao gồm:

Học phí, Phòng và bữa ăn, Sách, Hoạt động, SSP (Giấy phép học tập đặc biệt), Phí đăng kí, Phí đưa đón, Chi phí địa phương

Không bao gồm:

Vé máy bay, WEG, Tiền tiêu vặt, Phí công chứng giấy tờ, Bảo hiểm du lịch, Phí nhập cảnh tại Manila $75. Vé máy bay khứ hổi, bảo hiểm du lịch, phí nhập cảnh 55 USD, Phí ủy quyền 550,000 VNĐ, tiền tiêu vặt

•       Phòng

Kí túc xá bên trong trường – Phòng 4

•       Lịch bay

Học viên phải mua vé máy bay theo lịch trình nhà trường đã định sẵn

Thời gian biểu hằng ngày

Lịch trình hoạt động

Interconex là một trong những đơn vị tiên phong và uy tín nhất về tư vấn du học tiếng anh tại Philippines. Interconex hiện đang là đại lý tuyển sinh trực tiếp của hầu hết các trường anh ngữ tốt nhất tại Philippines như SMEAG, EV, Philinter, CPILS, CG, IDEA, LSLC, HELP…

Để được cung cấp thông tin chi tiết hơn về chương trình và các ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT, xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của Interconex.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX
Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotlines: +84 904 890 911 – 0902 128 010
Email: info@interconex.edu.vn
Website:http://www.interconex.edu.vn
Facebook: http://www.facebook.com/duhochocbong


Viết Bình luận

Facebook chat