Anime

10 Thủy quân lục chiến mạnh nhất trong One Piece, được xếp hạng dựa trên sức mạnh

10 Thủy quân lục chiến mạnh nhất trong One Piece, được xếp hạng dựa trên sức mạnh : Có rất ít thông tin về Ryokugyu, ngay cả tên thật của họ. Trong phần Levely, người ta đã tiết lộ rằng Ryokugyu đã không ăn trong hơn ba năm. Điều này có lẽ là không thể đối với những người bình thường, nhưng anh ta đã thành công và thăng cấp lên Đô đốc.


10 Thủy quân lục chiến mạnh nhất trong One Piece

Người hâm mộ One Piece rất mong muốn tìm hiểu thêm về Ryokugyu và những chiến công không tưởng của anh ấy. Hãy tham khảo với interconex .

7) Issho (Fujitora)

Kiếm sĩ mạnh mẽ này chưa bao giờ để sự mù quáng cản trở phong cách chiến đấu của mình. Haki quan sát của anh ấy giúp anh ấy nhận thức được môi trường xung quanh mình, bao gồm cả trạng thái cảm xúc của con người.

Issho đã ăn Zushi Zushi no Mi, thứ cho phép anh ta kiểm soát trọng lực trong một khu vực rất rộng lớn. Anh ta có thể làm chậm đối thủ của mình và thậm chí triệu hồi các thiên thạch khổng lồ. Điều đó có nghĩa là lĩnh vực kiểm soát của anh ấy vươn ra ngoài không gian.

Người hâm mộ One Piece vẫn chưa thấy anh ấy chiến đấu nghiêm túc. Issho chắc chắn đã kìm hãm trong phần Dressrosa vì anh ấy muốn Luffy đánh bại băng hải tặc Donquixote .


6) Kuzan (Aokiji)

Kuzan là một trong số rất ít người có thể khiến Nico Robin tê liệt vì sợ hãi. Việc thông thạo Hie Hie no Mi cho phép anh tạo ra và điều khiển băng. Anh ta nguy hiểm đến mức ngay cả Doflamingo cũng tránh anh ta trong Punk Hazard. Trái cây logia rất nguy hiểm vì những tác dụng phụ vô hình của chúng.

Ít nhất, Kuzan chỉ yếu hơn Sakazuki một chút . Trong thời gian One Piece bỏ qua, cả hai Đô đốc đã chiến đấu với nhau trong 10 ngày trước khi Kuzan cuối cùng gục ngã. Ngay cả khi đó, sức mạnh băng của anh ta vẫn gặp bất lợi nghiêm trọng trước magma. Anh vẫn cho Sakazuki cuộc chiến của đời mình.

Trong arc Dressrosa, Ngũ Lão coi việc anh ta đào tẩu khỏi Thủy quân lục chiến là một đòn lớn.


5) Borsalino (Kizaru)

Kể từ khi được giới thiệu trong phần Sabaody Archipelago, Borsalino đã đưa nhiều tên cướp biển vào vị trí của chúng. Anh ta dễ dàng hạ gục các Siêu tân tinh bằng Pika Pika no Mi của mình , cho phép anh ta tạo ra và điều khiển ánh sáng. Điều này khiến anh ấy trở thành một trong những nhân vật nhanh nhất trong bộ truyện One Piece .

Borsalino hiếm khi coi trọng bất cứ điều gì, nhưng sự khó đoán của anh ta khiến anh ta trở thành một mối đe dọa. Không ai biết điều gì sẽ xảy ra với Đô đốc. Các nhân vật One Piece sẽ cần Haki Quan sát cao để đối phó với anh ta.


4) Sakazuki (Akainu)

Đô đốc Hạm đội hiện tại đã giành được vị trí của mình khi đánh bại Kuzan sau khi đấu tay đôi trong 10 ngày. Đây là minh chứng hùng hồn cho sức chịu đựng và sự dẻo dai của anh.

Sakazuki tin tưởng chắc chắn vào “Công lý tuyệt đối”, có nghĩa là anh sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Chiến binh nhẫn tâm đã ăn Magu Magu no Mi, thứ cho phép anh ta tạo ra và điều khiển magma. Anh ta đã trọng thương Ace ở Marineford, mặc dù sau này sử dụng Mera Mera no Mi dựa trên lửa.

Trong Bản ghi âm năm 2012, Eiichiro Oda đã đề cập rằng Sakazuki sẽ kết thúc bộ truyện One Piece trong vòng một năm nếu anh ấy là nhân vật chính.


3) Kong

Kong là một bí ẩn hoàn toàn trong bộ truyện One Piece .

Mặc dù chưa từng xuất hiện, Kong là Đô đốc Hạm đội trước Sengoku. Điều này đặt anh ta ngay trên các Đô đốc về quyền lực. Ông cũng được thăng chức Tổng tư lệnh cho Chính phủ Thế giới.

Khung hình to lớn và cơ bắp của anh ấy cho thấy anh ấy là một chiến binh đáng gờm. Một lần nữa, không chỉ ai cũng có thể trở thành Đô đốc Hạm đội trong One Piece .


2) Sengoku

Sengoku từng là Đô đốc Hạm đội của bộ truyện One Piece . Tuy nhiên, người đàn ông đã từ chức sau khi Chính phủ Thế giới che đậy vụ đột phá Impel Down.

Gol D.Roger từng tuyên bố rằng Garp và Sengoku là những Thủy quân lục chiến duy nhất xứng đáng với thời gian của anh ta. Đây cũng chính là người không tôn trọng Sư tử vàng Shiki. Nói về điều này, Garp và Sengoku đã bắt được tên cướp biển, đó là một chiến công rất đáng kinh ngạc.

Sengoku hiếm khi thể hiện hết tiềm năng của mình, nhưng rõ ràng là anh ấy rất mạnh mẽ. Anh ta có thể biến thành một vị Phật khổng lồ với Hito Hito no Mi, Model: Daibutsu.


1) Monkey D. Garp

Ông của Luffy được coi là Anh hùng của Thủy quân lục chiến vì vai trò của ông trong việc hạ gục Rocks D. Xebec. Tuy nhiên, Garp phải làm việc cùng với đối thủ của mình là Gol D.Roger, một người bị anh ta dồn xuống biển nhiều lần.

Tuy nhiên, Garp thực sự là một nhân vật huyền thoại trong bộ truyện One Piece . Haki vũ trang của anh ấy cực kỳ mạnh mẽ và mạnh mẽ. Anh ta dễ dàng hạ gục Marco trong phần Marineford, mặc dù sau này sử dụng hình dạng Zoan Thần thoại của anh ta.

Garp cũng muốn giết ngay Sakazuki khi Đô đốc giết Ace. Phó đô đốc chắc chắn không sợ người đàn ông.

Interconex

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo INTERCONEX là đơn vị trực thuộc Hội khuyến học, giấy phép Tư vấn du học số 7438/CN – SGD&ĐT.... #interconex #daotaointerconex #trungtamduhoc #tuvanduhoc Thông tin liên hệ Interconex Website: https://interconex.edu.vn/ Phone: 0906219208 Mail: info.interconex@gmail.com Address: Ngõ 24 Đường Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button